Xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy (Hòa Bình): Tổ chức Hội thi thể dục dưỡng sinh NCT năm 2019

Ngày đăng: 29/10/2019

Ngày 25/9, Hội NCT xã Ngọc Lương phối hợp với UBND xã tổ chức Hội thi thể dục dưỡng sinh NCT năm 2019 cho các câu lạc bộ NCT trên địa bàn xã.

 

Hội thi có sự góp mặt 16 câu lạc bộ tại các chi hội NCT, thu hút gần 300 vận động viên NCT tham gia. Đến với hội thi, mỗi đội tham gia 1 bài bắt buộc, 1 bài tự chọn. Các đội đã đem đến cho hội thi các bài tập dưỡng sinh đều, đẹp dựa trên nền nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước đã nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức cũng như khán giả. Hội thi nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì NCT, qua đó phát động rộng rãi phong trào thể dục dưỡng sinh cho NCT để nâng cao sức khỏe, giao lưu tạo sự đoàn kết, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho CLB Chi hội Trường Sơn; giải Nhì cho CLB Chi hội Ba Cầu, Đại Đồng; giải Ba cho CLB Chi hội Bờ Sông, Chi hội Đồi 1, CLB Thung. Nhân dịp này, đồng chí Bùi Ỉnh, Chủ tịch Hội NCT tỉnh trao Giấy khen của Hội NCT tỉnh cho Chi hội NCT xóm Trường Sơn đạt khu dân cư kiểu mẫu trong chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; UBND xã trao 18 suất quà cho hội viên nghèo nhân “Tháng động vì NCT Việt Nam” năm 2019, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng.

Tin, ảnh: Hồng Diệu