Viện Nghiên cứu Các vấn đề Xã hội và Báo Người cao tuổi: Tổ chức Chương trình đồng hành cùng NCT Việt Nam năm 2019

Ngày đăng: 23/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019) và hướng tới “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” năm 2019, ngày 23/7, Viện Nghiên cứu Các vấn đề Xã hội phối hợp với Báo Người cao tuổi và các doanh nghiệp tổ chức chương trình “Đồng hành cùng người cao tuổi Việt Nam năm 2019”. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Hải Chuyền, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; TS Đàm Hữu Đắc, Phó Chủ tịch Thường trực; đồng chí Ngô Trọng Vịnh, Phó Chủ tịch; lãnh đạo các ban, Văn phòng Trung ương Hội; Báo NCT; lãnh đạo Viện Nghiên cứu Các vấn đề Xã hội; các nhà tài trợ chương trình, một số cơ quan báo chí và 22 NCT là thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ của TP Hà Nội.

 

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền trao quà hội viên người cao tuổi

là thương, bệnh bình, người có công tại thành phố Hà Nội

 

Chương trình đồng hành cùng người cao tuổi Việt Nam nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động “Vì sức khỏe Gia đình Việt” đã và đang được Viện Nghiên cứu Các vấn đề Xã hội triển khai thực hiện tại thành phố Hà Nội và một số địa phương: Nam Định, Hà Nam, Thái Nguyên, Hòa Bình, Thanh Hóa...

 

Công ty Công nghệ Hợp nhất APA trao tặng máy vật lý trị liệu LURACO

cho Trung ương Hội NCT Việt Nam

 

Thông qua chương trình, Công ty Công nghệ Hợp nhất APA đã trao tặng máy vật lý trị liệu LURACO cho Trung ương Hội NCT Việt Nam. Thay mặt Trung ương Hội NCT Việt Nam, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền trao 22 suất quà cho 22 hội viên NCT là thương, bệnh binh, người có công tại TP Hà Nội, mỗi suất 500 nghìn đồng, trích từ Quỹ Chăm sóc NCT Trung ương Hội; Công ty Dược phẩm Tân Đức Minh trao tặng 100 suất quà cho đại biểu tham dự chương trình.

Tin, ảnh: Lê Tuệ Minh