Trung ương Hội NCT Việt Nam: Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)

Ngày đăng: 20/06/2019

Nhân kỉ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), ngày 20/6, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền, Phó Chủ tịch Thường trực Đàm Hữu Đắc, Phó Chủ tịch Nguyễn Hòa Bình cùng lãnh đạo Văn phòng và các Ban của Trung ương Hội NCT Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng Báo Người cao tuổi, Trang thông tin Điện tử Trung ương Hội và Tạp chí Người cao tuổi.

Lãnh đạo Trung ương Hội chúc mừng Trang Thông tin điện tử tổng hợp

 

Tại các cơ quan báo chí của Hội, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền và các thành viên trong đoàn chúc đội ngũ những người làm báo sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong lĩnh vực báo chí và cuộc sống. Chủ tịch bày tỏ vui mừng, đánh giá rất cao hoạt động tuyên truyền của Báo thời gian qua, khẳng định, Báo đi đúng tôn chỉ, mục đích, nắm bắt kịp thời, thông tin nhanh nhạy và hiệu quả tình hình thời sự trong nước, quốc tế; tuyên truyền hoạt động Hội và phong trào NCT các cấp. Đặc biệt, lãnh đạo Báo chủ động xây dựng đề án, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao thực hiện chủ trương quy hoạch báo chí của Chính phủ. Chia sẻ với những khó khăn của Báo Người cao tuổi trong bối cảnh quy hoạch báo chí, giá giấy tăng cao, việc phát hành hạn chế, nhất là vùng sâu vùng xa, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền mong muốn cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo tiếp tục đoàn kết, thống nhất, đáp ứng yêu cầu và niềm tin yêu của đông đảo bạn đọc. Mỗi phóng viên, biên tập viên phải là nhà báo chân chính, phát huy tinh thần trách nhiệm xã hội. Đề nghị Báo Người cao tuổi tiếp tục phối hợp với Tạp chí NCT và Văn phòng TW Hội xây dựng chi tiết đề án tổ chức, sắp xếp bộ máy trình Thường trực và cơ quan chức năng xem xét theo quy định.

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền tặng hoa chúc mừng Báo Người cao tuổi


Tổng Biên tập Lê Quang thay mặt những người làm báo tại Báo Người cao tuổi cảm ơn lãnh đạo Trung ương Hội, Văn phòng, các Ban đã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện để báo hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền. Trải qua sóng gió, Báo Người cao tuổi từng bước ổn định và đang trên đà phát triển. Mới đây, Báo điện tử Ngày mới thay đổi giao diện, từng bước thu hút bạn đọc, tăng nguồn thu góp phần cải thiện đời sống người lao động và thúc đẩy báo in phát triển. Tổng Biên tập Lê Quang mong muốn Trung ương Hội tiếp tục quan tâm để Báo làm tốt hơn nhiệm vụ chính trị, tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước đến NCT và góp phần thúc đẩy phong trào NCT ở các địa phương.

Lãnh đạo Trung ương Hội tặng hoa chúc mừng Tạp chí NCT

 

Nhân dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đến tòa soạn thăm, chúc mừng và gửi điện hoa, gọi điện chúc mừng Báo và cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Người cao tuổi.

Tin, ảnh: Thanh Hà