Tỉnh Bắc Giang: Tổ chức Giải Bóng chuyền hơi Hội khỏe truyền thống NCT lần thứ XXIV – năm 2017

Ngày đăng: 01/12/2017

Vừa qua, Hội NCT tỉnh Bắc Giang phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải bóng chuyền hơi Hội khỏe truyền thống NCT tỉnh Bắc Giang lần thứ XXIV - năm 2017.

 

 

Đồng chí Nguyễn Bá Thục, Phó Chủ tịch Hội NCT tỉnh phát biểu khai mạc giải đấu

 

Tham gia giải có 19 đội bóng chuyền hơi nam, nữ với gần 200 vận động viên là hội viên Hội NCT của 10 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các đội tiến hành bốc thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn các đối nhất, nhì của các bảng vào thi đấu bán kết, chung kết. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận hay, kịch tính, nhiều pha bóng đẹp...

 

Các đoàn vận động viên tham dự giải đấu

 

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội nam và nữ thành phố Bắc Giang; giải Nhì đội nam huyện Tân Yên và nữ huyện Lạng Giang; đồng giải Ba là các đội nam huyện Việt Yên, Lục Ngạn và nữ huyện Hiệp Hòa, Tân Yên. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho thành phố Bắc Giang, giải Nhì toàn đoàn cho huyện Yên Thế và giải Ba toàn đoàn cho huyện Hiệp Hòa.

Giải bóng chuyền hơi nằm trong chương trình Hội khỏe truyền thống NCT tỉnh Bắc Giang lần thứ XXIV - năm 2017 đã khép lại trong sự phấn khởi, vui tươi của tất cả các vận động viên, đây là một sân chơi bổ ích cho NCT, tạo điều kiện để NCT giao lưu, gặp gỡ, tăng cường trí lực, thể lực để NCT sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

 

 

Các vận động viên nam thi đấu

 

  

Các vận động viên nữ thi đấu

 

 

Đồng chí Dương Văn Trọng, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Bắc Giang

trao giải cho các đội bóng chuyền hơi nam

 

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Bắc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang

trao giải cho các đội bóng chuyền hơi nữ

 

 

Đồng chí Dương Văn Trọng, Chủ tịch Hội NCT tỉnh và đồng chí Nguyễn Bá Thục, Phó Chủ tịch Hội NCT tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Bắc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải toàn đoàn của Hội khỏe cho các đơn vị

Tin, ảnh: Văn phòng Hội NCT tỉnh Bắc Giang