Thư cảm ơn

Ngày đăng: 02/10/2018

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu làm kinh tế giỏi toàn quốc lần thứ III được tổ chức vào ngày 28/9/2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Thủ đô Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã tôn vinh 242 đại biểu người cao tuổi tiêu biểu làm kinh tế giỏi thuộc 63 tỉnh, thành phố về dự; trong đó 8 đại biểu được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, 234 đại biểu được Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam tặng  Bằng khen. Các đại biểu được nhận quà tặng của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Hội nghị được đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia về Người cao tuổi Việt Nam; đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Phó Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia về Người cao tuổi Việt Nam; các đồng chí nguyên Chủ tịch Trung ương Hội và đại diện các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương tới dự.

Hội nghị được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng một số cơ quan Trung ương tặng Lẵng hoa chúc mừng.

Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các bộ, ban, ngành và các đơn vị đã quan tâm tạo điều kiện để Hội nghị thành công tốt đẹp. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí với người cao tuổi và Hội Người cao tuổi Việt Nam.

 

 

 

TM. BAN CHẤP HÀNH

CHỦ TỊCH

 

 

Phạm Thị Hải Chuyền

(Đã ký)

 

 

 

 

 


Tin liên quan