Thôn Yên Tập Cao, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang: Ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau

Ngày đăng: 21/08/2019

Ngày 15/8, Chi hội NCT thôn Yên Tập Cao, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang  tổ chức Lễ ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn 2016-2020. Dự lễ ra mắt CLB có đồng chí Dương Văn Trọng, Chủ tịch Hội NCT tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội NCT huyện Yên Dũng; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã, các ban, ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương; 21/21 Chi hội trưởng Chi hội NCT trên địa bàn xã Yên Lư; các thành viên tham gia CLB cùng đông đảo người dân trong thôn Yên Tập Cao, xã Yên Lư tham dự buổi lễ.

Đồng chí  Dương Văn Trọng, Chủ tịch Hội NCT tỉnh trao tiền hỗ trợ và quà cho CLB

 

Tại buổi lễ, một số tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng đặc sắc của đội văn nghệ liên thế hệ thôn Yên Tập Cao, những lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước tạo nên bầu không khí sôi nổi, phấn khởi trong ngày Lễ ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau của Chi hội NCT thôn Yên Tập Cao.

CLB văn nghệ thể hiện tiết mục múa

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Trọng, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Bắc Giang ghi nhận, biểu dương những thành tích của các cấp Hội NCT trong huyện; đồng thời nhấn mạnh, CLB Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Yên Tập Cao là CLB đầu tiên được thành lập theo kế hoạch của UBND tỉnh; với sự vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể và của toàn xã hội, CLB Liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ phát triển bền vững và mang lại hiệu quả thiết thực góp phần giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.


Quang cảnh buổi lễ ra mắt CLB


Tại buổi ra mắt, CLB Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Yên Tập Cao nhận được sự ủng hộ bằng tiền và hiện vật của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể địa phương và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn với tổng số tiền gần 100 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Chi,Chủ nhiệm CLB Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Yên Tập Cao bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể đối với CLB; hứa sẽ cố gắng để cùng Ban Chủ nhiệm CLB xây dựng CLB ngày càng phát triển bền vững, hoạt động hiệu quả, xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của các ban, ngành, đoàn thể địa phương.

Tin, ảnh: Kiều Duy Thắng
Tin liên quan