Thành phố Đà Nẵng: Chung tay chăm sóc người cao tuổi

Ngày đăng: 29/05/2017

Tư vấn chăm sóc sức khỏe dành cho NCT

 

Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống NCT  – Ngày NCT Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2017) và hưởng ứng chương trình “Thành phố 4 an” (An ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm và an sinh xã hội) của thành phố Đà Nẵng; sáng ngày 26/5, Sở Công thương thành phố, Hội Bảo vệ người tiêu dùng và Hội NCT thành phố Đà Nẵng đồng tổ chức chương trình hội thảo “Hướng dẫn người tiêu dung cách bảo quản thực phẩm trong mùa hè và chăm sóc sức khỏe NCT” cho hơn 700 cán bộ Hội NCT và Hội Liên hiệp phụ nữ từ thành phố đến quận, huyện, xã, phường. Chương trình có sự tài trợ của Công ty Sữa Vinamilk.


 

Các đại biểu dự hội thảo

 

Tại Hội thảo, các đại biểu được nghe chuyên gia, bác sĩ phổ biến một số kiến thức chung về vệ sinh an toàn thực phẩm; hướng dẫn người tiêu dùng cách bảo quản thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn trong mùa hè; tư vấn chăm sóc sức khỏe dành cho NCT. Các đại biểu được Ban Tổ chức bố trí đo loãng xương.

Nhân dịp này, đại diện nhãn hàng sữa bột đã giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng đặc trị của Vinamilk, đồng thời trao tặng mỗi đại biểu một suất quà trị giá 120.000 đồng.

Tin, ảnh: Văn Huấn