Tạp chí Người cao tuổi: Tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập (19/8/2008 - 19/8/2018) và tôn vinh cộng tác viên

Ngày đăng: 20/08/2018

Ngày 18/8, tại Hà Nội, Tạp chí NCT tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập (19/8/2008 - 19/8/2018) và tôn vinh cộng tác viên. Tham dự buổi lễ có AHLĐ Cù Thị Hậu, nguyên Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; đồng chí Ngô Trọng Vịnh, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; lãnh đạo các ban, Văn phòng Trung ương Hội; cùng đông đảo khách mời, các nhà báo, nhà văn, phóng viên, cộng tác viên tích cực của tạp chí.

  

Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Ngô Trọng Vịnh phát biểu tại lễ kỷ niệm

 

Đồng chí Bùi Đăng Bằng, Tổng Biên tập Tạp chí NCT đã giới thiệu về sự phát triển của Tạp chí trong 10 năm qua. Tạp chí NCT là cơ quan nghiên cứu, hướng dẫn công tác của Hội NCT Việt Nam, sân chơi bổ ích, diễn đàn của NCT cả nước; đồng thời cũng là nơi tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới NCT. Sau 10 năm phát triển, đến nay, Tạp chí NCT có số lượng phát hành bình quân đạt hơn 4.700 bản/kỳ. Bằng nhiệt huyết, kinh nghiệm, phương pháp đúng đắn của cán bộ, nhân viên, Tạp chí đã quy tụ, đoàn kết được đội ngũ cộng tác viên đông đảo, nhiệt tình, trách nhiệm là những NCT đã từng trải và tích lũy kiến thức trong thực tiễn góp phần đưa Tạp chí vượt qua khó khăn, có sự phát triển tích cực, từ chỗ phải nhận sự giúp đỡ nay đã tự chủ về tài chính. Các ấn phẩm không ngừng tăng cả về số lượng và chất lượng, được đông đảo NCT cả nước quan tâm.

  

Phó Chủ tịch Ngô Trọng Vịnh tặng hoa cho Tạp chí NCT

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Trọng Vịnh, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam đánh giá cao những thành tích Tạp chí NCT đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: Trước nhiều khó khăn thách thức nhưng Tạp chí NCT vẫn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đã chủ động bám sát tôn chỉ mục đích, chức năng, nhiệm vụ; đặc biệt, Tạp chí đã quy tụ, tập hợp được đội ngũ cộng tác viên có tâm, có tài, có nghiệp vụ. Nhiệm vụ thời gian tới, Phó Chủ tịch cho hay trong quá trình thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, nền báo chí Việt Nam đang được quy hoạch lại, trong đó cơ quan tuyên truyền của Hội với phương châm thu gọn lại. Vì vậy, Tạp chí cần tiếp tục củng cố về chất lượng nội dung, hình thức thể hiện, củng cố về cơ sở vật chất, những điều kiện để đảm bảo cho Tạp chí trụ vững và phát triển tốt hơn. Tạp chí tiếp tục quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên để cống hiến cho tạp chí nhiều hơn nữa.

 

Phó Chủ tịch Ngô Trọng Vịnh trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc


 

Tổng Biên tập Tạp chí NCT Bùi Đăng Bằng trao Giấy khen các cộng tác viên tích cực

 

Tổng Biên tập đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu nhằm xây dựng Tạp chí ngày càng phát triển, đóng góp hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Trung ương Hội NCT Việt Nam trao tặng Bằng khen cho 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc xây dựng Tạp chí NCT; Tổng Biên tập Tạp chí trao tặng nhiều Giấy khen cho các cộng tác viên tích cực. 

Tin, ảnh: Lê Thành
Tin liên quan