Phối hợp chăm sóc toàn diện sức khỏe NCT

Ngày đăng: 13/10/2017

Sáng 12/10, Lãnh đạo Hội NCT Việt Nam có buổi làm việc với đại diện Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam về Chương trình phối hợp chăm sóc toàn diện sức khỏe NCT.

 Sau khi nghiên cứu nhu cầu chăm sóc sức khỏe NCT trong những năm tới, trên cơ sở năng lực của Viện, với tâm huyết thực hiện mục tiêu chăm sóc NCT một cách toàn diện, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam (NCPT YDCTVN) đã chủ động đề xuất phối hợp với Trung ương Hội NCT Việt Nam triển khai Chương trình phối hợp hành động vì NCT Việt Nam.

 

Phó chủ tịch Nguyễn Hòa Bình (bên trái) tại buổi làm việc


 Chương trình nhằm bảo trợ, chăm sóc và tư vấn bảo vệ sức khỏe NCT trên phạm vi cả nước. Chung tay cùng Hội NCT thực hiện chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng sống cho NCT; tạo điều kiện tốt nhất để NCT “sống vui- sống khỏe -sống có ích”, xứng đáng là “điểm tựa”, là “cây cao, bóng cả” cho con cháu noi theo.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hòa Bình, Phó Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam hoan nghênh Viện NCPT YDCTVN đã chủ động xây dựng chương trình phối hợp chăm sóc sức khỏe NCT rất thiết thực và lâu dài; ghi nhận thiện chí mong muốn được chung tay cùng cộng đồng thực hiện những hoạt động thiết thực, nhằm chăm sóc sức khỏe NCT Việt Nam một cách toàn diện. Sau buổi làm việc, phía Trung ương Hội NCT Việt Nam và Viện NCPT YDCTVN sẽ tổ chức xem xét, trao đổi và phân công trách nhiệm đến các đơn vị có liên quan để chương trình phối hợp đạt hiệu quả và thiết thực.

Tin, ảnh: Lê Hà