Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2016

Ngày đăng: 17/10/2016

Sáng 13/9, Đảng bộ cơ quan TW Hội NCT Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt mồng 02/9/2016 cho đồng chí Nguyễn Thị Lương, Chi bộ Ban Phát huy vai trò NCT, Đảng bộ cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam. Dự Lễ có các đồng chí: Cù Thị Hậu, Chủ tịch Trung ương Hội NCT; Đàm Hữu Đắc, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội NCT, Bí thư Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội, Phó Chủ tịch Ngô Trọng Vịnh cùng đông đảo cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ. 


 Bí thư Đảng ủy cơ quan TW Hội NCT Việt Nam Đàm Hữu Đắc trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng  đồng chí Nguyễn Thị Lương

 

Thay mặt Đảng bộ, đồng chí Đàm Hữu Đắc trân trọng trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Lương. Đây là ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng và rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Vinh dự này không chỉ riêng cá nhân đồng chí mà còn là vinh dư của Đảng bộ cơ quan TW Hội NCT.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lương bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và hứa quyết tâm sẽ tiếp tuc cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu đưỡng đạo đức cách mạng để luôn xứng đáng là người đảng viên của Đảng.

Sau đó,  Đảng uỷ cơ quan Trung ương Hội NCT đã tổ chức cho toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan nghe nói chuyện về tình hình biên giới biển đảo do tiến sĩ Trần Công Trục, Nguyên Trưởng ban Biên giới của Chính phủ trình bày. Buổi nói chuyện đã giúp cán bộ, đảng viên cơ quan Trung ương Hội nắm được một cách có hệ thống về tình hình biên giới biển đảo.

Tin, ảnh: Lê Tuệ Minh