Lãnh đạo Trung ương Hội NCT Việt Nam thăm tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Sơn La

Ngày đăng: 29/11/2021

Nhân chuyến công tác tại tỉnh Sơn La, ngày 24 - 25/11, Đoàn công tác Trung ương Hội NCT Việt Nam, do Phó Chủ tịch Trương Xuân Cừ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng 15 suất quà cho NCT là thân nhân liệt sĩ, thương binh, người có công với nước; NCT nghèo, cô đơn không nơi nương tựa, NCT ốm đau dài ngày ở tỉnh Sơn La, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 200 nghìn đồng. Cùng đi có lãnh đạo Phát huy vai trò NCT Trung ương Hội; đồng chí Lò Mai Kiên, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh; cấp ủy, chính quyền, Hội NCT các địa phương đoàn đến tặng quà.

 

Phó Chủ tịch Trương Xuân Cừ thăm, tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn của TP Sơn La

 

Phó Chủ tịch Trương Xuân Cừ cùng đoàn công tác trực tiếp đến thăm, tặng quà 15 NCT trên địa bàn huyện Mộc Châu và TP Sơn La. Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Trương Xuân Cừ cùng đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống hằng ngày, động viên các cụ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nêu gương sáng trong cuộc sống. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, Hội NCT địa phương tiếp tục quan tâm giúp đỡ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, thiết thực động viên các cụ sống vui, sống khỏe là chỗ dựa tinh thần cho gia đình và xã hội.

 

Phó Chủ tịch Trương Xuân Cừ thăm, tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

 

Lãnh đạo địa phương và các cụ được tặng quà cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Trung ương Hội, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ hoạt động Hội, thúc đẩy phong trào và chăm lo tốt hơn cho NCT.

Tuệ Minh