Lãnh đạo Trung ương Hội NCT Việt Nam: Gặp mặt, chúc Tết nguyên cán bộ hưu trí tại cơ quan Trung ương Hội NCT

Ngày đăng: 28/01/2021

Nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, sáng 28/1, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyển, Phó Chủ tịch Thường trực Ngô Trọng Vịnh, lãnh đạo Ban Tổ chức – Kiểm, Văn phòng Trung ương Hội đã có buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí tại cơ quan Trung ương Hội.

 

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền, Phó Chủ tịch Thường trực Ngô Trọng Vịnh đã tặng quà, chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các thế hệ cán bộ hưu trí tại cơ quan Trung ương Hội cùng gia đình nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. Đồng thời thông tin khái quát tình hình công tác và những thành tích, kết quả nổi bật của toàn Hội đạt được trong năm 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Mong rằng các thế hệ cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục ủng hộ và có nhiều đóng góp tích cực, theo dõi, chia sẽ những ý kiến tâm huyết góp phần giúp Trung ương Hội ngày càng làm tốt hơn nữa vai trò, chức năng, nhiệm vụ được giao.

 

Lãnh đạo Trung ương Hội gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí  tại cơ quan Trung ương Hội


Thay mặt các đồng chí hưu trí của cơ quan, đồng chí Phạm Hồng Thanh, nguyên Phó Chánh Văn phòng Trung ương Hội cảm ơn sự quan tâm tình nghĩa của lãnh đạo Hội đã dành cho các thế hệ cán bộ hưu trí tại cơ quan. Đồng thời bày tỏ niềm vui mừng trước sự phát triển của Hội. Với trách nhiệm là Hội viên Hội NCT ở cơ sở, các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy tối vai trò của NCT.

Tin, ảnh: Tuấn Nghĩa