Lãnh đạo Hội NCT Việt Nam: Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày đăng: 20/06/2018

Nhân kỉ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), TS Đàm Hữu Đắc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội NCT Việt Nam thay mặt lãnh đạo Trung ương Hội đến thăm, chúc mừng Báo Người cao tuổi, Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội NCT Việt Nam, Tạp chí NCT. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng; các Ban Chăm sóc NCT, Phát huy vai trò NCT, Tổ chức - Kiểm tra.

 

Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội NCT Việt Nam tặng hoa, chúc mừng Báo NCT

 

 

Phó Chủ tịch Thường trực Đàm Hữu Đắc tặng hoa, chúc mừng

Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội NCT Việt Nam

 

Trao tặng lẵng hoa tươi thắm, Phó Chủ tịch Thường trực Đàm Hữu Đắc chúc cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Người cao tuổi sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp cao quý, nhấn mạnh: Trong điều kiện khó khăn chung hiện nay có nguyên nhân sâu xa do nhận thức về vị trí, vai trò của tổ chức Hội và NCT trong một bộ phận cán bộ, đảng viên, chính quyền còn chưa đầy đủ. Báo Người cao tuổi là cơ quan ngôn luận của Hội, tiếng nói của NCT cả nước, món ăn tinh thần không thể thiếu của NCT. Đồng thời, là kênh thông tin quan trọng, truyền tải nhanh nhất các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến NCT và cộng đồng xã hội. Thời gian tới, Báo tiếp tục có những bài viết sắc nét những thành quả hoạt động Hội, phản ánh sinh động phong trào NCT ở địa phương, cơ sở; những tấm gương NCT vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi, tham gia xây dựng hệ thống chính trị, làm trụ cột trong các phong trào của tổ dân phố, khu dân cư với tâm huyết, tinh thần trách nhiệm rất cao. Cùng Trung ương Hội phối hợp với các cơ quan chức năng, tuyên truyền sâu rộng, nâng cao vị thế không thể thiếu của Hội và Báo Người cao tuổi trong đời sống xã hội.

 Thay mặt cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Người cao tuổi, Quyền Tổng biên tập Lê Quang chúc sức khỏe; cảm ơn lãnh đạo Trung ương Hội, Văn phòng, các Ban đã quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ Báo thời gian qua; hứa phối hợp làm tốt chức năng nhiệm vụ, góp phần xây dựng Hội vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo Trung ương Hội và NCT cả nước.  

 

Phó Chủ tịch Thường trực Đàm Hữu Đắc tặng hoa, chúc mừng Tạp chí NCT

 

 

Tin, ảnh: Thanh Hà