Huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang: Tổ chức Hội khỏe truyền thống NCT lần thứ XV năm 2020

Ngày đăng: 06/11/2020

Trong 2 ngày 4 - 5/11, Hội NCT huyện Lục Ngạn phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội khỏe truyền thống NCT lần thứ XV năm 2020.


Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đơn vị

 

Hội khỏe thu hút gần 1.000 huấn luyện viên, vận động viên đại diện cho trên 21.000 hội viên của 17 Hội NCT cơ sở tham gia tranh tài ở 2 bộ môn: bóng chuyền hơi và thể dục dưỡng sinh. Đây là một hoạt động thiết thực, góp phần chăm sóc và phát huy vai trò NCT. Hội khỏe được tổ chức hằng năm nhằm đánh giá kết quả phong trào, tạo sân chơi bổ ích, là nơi các hội viên Hội NCT gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện để nâng cao sức khỏe, giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức trao 4 bộ giải cho các đơn vị. Giải Nhất, Nhì, Ba cho 2 môn bóng chuyền hơi nam, nữ; giải Nhất, Nhì, Ba và giải Khuyến khích cho môn Thể dục dưỡng sinh bài quy định và bài tự chọn.

 

Biểu diễn Dưỡng sinh


Thi đấu bóng chuyền hơi

 

Giải Nhất môn bóng chuyền hơi nam thuộc về đội NCT xã Thanh Hải; giải Nhất môn bóng chuyền hơi nữ thuộc về đội xã Giáp Sơn. Giải Nhất dưỡng sinh bài quy định và bài tự chọn thuộc về đội NCT xã Giáp Sơn. Giải người cao tuổi nhất Hội khỏe được trao cho cụ Phạm Thị Nhung (tuổi 83), xã Phượng Sơn.

Tin, ảnh: Bá Đạt