Huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang: Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2018)

Ngày đăng: 12/06/2018

Ngày 6/6, Hội NCT huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang tổ chức kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2018). Dự kỷ niệm có lãnh đạo UBND, MTTQ huyện và một số ban, ngành, đoàn thể liên quan của huyện; Chủ tịch Hội NCT các xã, thị trấn, Ban Chủ nhiệm các CLB thơ ca của huyện và các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò NCT Việt Nam”.

 

 Quang cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam

 

Sau diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống vẻ vang của NCT trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc qua các thời kỳ lịch sử và vai trò của NCT huyện Lục Ngạn góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước là phát động triển khai “Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2018” với chủ đề “Xã hội chung tay chăm sóc NCT có hoàn cảnh khó khăn”. Cùng đó là tổ chức sơ kết hoạt động Hội NCT huyện 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2018.

Nhân dịp kỷ niệm này, có 62 cá nhân trong toàn huyện được Trung ương Hội NCT Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò NCT”. Các hoạt động văn hóa, thể thao, hội thi “Tìm hiểu 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng” diễn ra đều khắp trên địa bàn huyện.

 

Tin, ảnh: Bá Đạt