Hội NCT tỉnh Tiền Giang: Biểu dương cán bộ Hội NCT tiêu biểu giai đoạn 2015 - 2020

Ngày đăng: 10/06/2020

Ngày 04/6, Hội NCT tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ Hội tiêu biểu và kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/5/2020). Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Sơn, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; đồng chí Trần Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Đồng chí Trần Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các cán bộ Hội NCT tiêu biểu

                                                                          

Tại hội nghị, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Hội NCT Việt Nam và nghe báo cáo các kết quả hoạt động từ khi thành lập Hội đến nay. Tỉnh Tiền Giang hiện có 11 Hội NCT cấp huyện và trên 170 Hội NCT cơ sở, với gần 163 nghìn hội viên. Trong những năm qua, hoạt động của Hội NCT tỉnh Tiền Giang đã đạt nhiều kết quả quan trọng, nổi bật là công tác xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực hiện tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT gắn với phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Bên cạnh đó, các hoạt động chuyên sâu của Hội thu được nhiều kết quả, tạo điều kiện giúp đỡ NCT có hoàn cảnh khó khăn...

 

Đồng chí Đỗ Tấn Minh, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Bằng khen cho các cán bộ Hội NCT tiêu biểu

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Hội NCT các cấp trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Đồng thời mong muốn các cán bộ, hội viên, NCT tiếp tục vận dụng kinh nghiệm, phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng” trong các hoạt động để có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, Trung ương Hội NCT Việt Nam trao tặng Bằng khen cho 25 cán bộ Hội đã có thành tích xuất sắc trong công tác; 22 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh; 28 cá nhân được Bằng khen của UB MTTQ Việt Nam tỉnh và 60 cá nhân được nhận Giấy khen của Hội NCT tỉnh Tiền Giang.

Tin, ảnh: Hữu Tâm