Đoàn Nghệ thuật NCT 19/5: Tổ chức chương trình ca múa nhạc Giai điệu Tổ quốc

Ngày đăng: 17/05/2019

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ngày Môi trường Quốc tế và Ngày Truyền thống NCT, chiều 16/5, tại Hà Nội, Đoàn Nghệ thuật NCT 19/5 tổ chức Chương trình ca múa nhạc mang tên “Giai điệu Tổ quốc”. Tham dự có đồng chí Ngô Trọng Vịnh, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; đồng chí Đỗ Quốc Khánh, Chủ tịch Hiệp hội Người lao động sáng tạo Việt Nam và đông đảo các nghệ sĩ, khán giả.

Chương trình nghệ thuật có 16 tiết mục ca múa nhạc hấp dẫn, cuốn hút: Ca ngợi Hồ Chủ tịch, Lời mẹ hát, Đất nước, Dâng Người tiếng hát mùa xuân…. Bằng các hình thức thể hiện phong phú: múa hát, đơn ca, tốp ca với nhiều ca khúc đi cùng năm tháng, chương trình đã đưa người xem đến với nhiều cung bậc cảm xúc.

Đoàn nghệ thuật NCT 19/5 đã quy tụ được nhiều nghệ sĩ gắn bó với hoạt động của đoàn, đã xây dựng được hàng chục chương trình nghệ thuật có nội dung bám sát các nhiệm vụ chính trị của đất nước, địa phương. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình và sự nỗ lực cống hiến của các diễn viên, nghệ sĩ, các chương trình biểu diễn của đoàn góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân.

 

Một số tiết mục biểu diễn tại buổi liên hoan:

 

 

 

 

 


Tin, ảnh: Tuệ Minh