Công đoàn cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam: Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

Ngày đăng: 22/10/2018

Ngày 19/10, Công đoàn cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ 20/10/1930 – 20/10/2018) và nghe nói chuyện chuyên đề về “Vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội”; các tổ công đoàn giao lưu văn nghệ. Tham dự lễ kỷ niệm có Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Đàm Hữu Đắc, Phó Chủ tịch Nguyễn Hòa Bình, nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn.

 

Phó Chủ tịch Thường trực Đàm Hữu Đắc tặng hoa đến nữ đoàn viên, công đoàn cơ quan, đơn vị

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Hòa Bình tặng hoa nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn

 

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Đàm Hữu Đắc; Phó Chủ tịch Nguyễn Hòa Bình đã gửi lời chúc tốt đẹp đến tất các các chị, em cán bộ, công chức, viên chức và lao động nữ thuộc cơ quan, đơn vị; chúc các chị, em luôn trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc, làm tròn thiên chức người vợ, người mẹ trong gia đình và trở thành những công chức, viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Bí thư Đảng ủy Đàm Hữu Đắc, Phó Chủ tịch Nguyễn Hòa Bình tặng lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể nữ đoàn viên công đoàn cơ quan, đơn vị.

Chương trình giao lưu, nói chuyện đã diễn ra sôi nổi, gần gũi hơn bởi những câu thơ, lời ca, tiếng hát của các chị, em. Nhà thơ Phan Thị Thanh Nhà đã chia sẻ chuyện thơ, chuyện đời  cũng như chia sẻ kinh nghiệm quý báu về cách sống, ứng xử hài hòa, đảm bảo hạnh phúc gia đình của vai trò người phụ nữ, người vợ, người mẹ.


Nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn chia sẻ chuyện thơ, chuyện đời

 


Chụp ảnh lưu niệm cùng nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn

Giao lưu văn nghệ

 

 

Tin, ảnh: Tuệ Minh