Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền thăm, chúc mừng Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội NCT Việt Nam; Báo NCT; Tạp chí NCT nhân kỉ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày đăng: 22/06/2017

Nhân kỉ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), ngày 21/6, đồng chí Phạm Thị Hải Chuyền, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam đến tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo NCT; Trang Thông tin điện tử tổng hợp Hội NCT Việt Nam; Tạp chí NCT. Cùng đi có lãnh đạo các ban, Văn phòng Trung ương Hội.

 

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền tặng hoa chúc mừng 

Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội NCT Việt Nam

 

Đến tặng hoa, chúc mừng tập thể Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội NCT Việt Nam nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền chia sẻ, động viên tập thể Trang thông tin điện tử trong thời gian qua đã có nhiều tin, bài phản ánh kip thời các thông tin chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Hội; các thông tin tổng hợp về những nội dung liên quan đến hoạt động của các cấp Hội trong cả nước; phổ biến, hướng dẫn việc thực hiện pháp luật, chế độ, chính sách trong lĩnh vực NCT. Đồng chí Chủ tịch mong muốn Trang thông điện tử và Hội NCT các cấp tiếp tục có sự gắn kết để công tác tuyên truyền về hoạt động của Hội ngày càng hiệu quả hơn.

 

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền tặng hoa chúc mừng Báo Người cao tuổi

 

Đến tặng hoa, chúc mừng Báo NCT, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền chúc lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của báo sức khỏe, hạnh phúc, luôn giữ vững phẩm chất và đạo đức của người làm báo; chúc Báo NCT luôn phát triển, đổi mới, sáng tạo góp phần vào tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong đó có nhiệm vụ tuyên truyền về NCT; chính sách của Đảng và Nhà nước đối với NCT; hoạt động của Hội NCT các cấp. Chủ tịch ghi nhận sự cố gắng, đóng góp của đội ngũ cán bộ, phóng viên Báo NCT trong thời gian qua; đồng thời mong muốn mỗi phóng viên, biên tập viên cần phản ánh kịp thời các sự kiện của đất nước, của Hội và đảm bảo tính chính xác, trung thực, khách quan tránh những “hạt sạn” trong mỗi tác phẩm báo chí. Tập thể Báo NCT tiếp tục đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tòa soạn ngày càng ổn định và phát triển, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Hội NCT Việt Nam.

 

Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền tặng hoa chúc mừng Tạp chí Người cao tuổi

 

Đến tặng hoa, chúc mừng Tạp chí NCT, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền chúc tạp chí luôn phát triển, đổi mới, ngày càng thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm và chăm lo bảo đảm đời sống cán bộ, phóng viên. Chủ tịch mong muốn Tạp chí tiếp tục quan tâm mở rộng các đối tượng bạn đọc và thu hút được ngũ cộng tác viên viên có trình độ, giàu kinh nghiệm.

Thay mặt toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên, các đồng chí lãnh đạo Báo NCT, Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội NCT Việt Nam, Tạp chí NCT cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội trong thời gian qua; đồng thời mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo Hội; sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả các cấp Hội, các đơn vị, tổ chức và đội ngũ cộng tác viên, bạn đọc trên mọi miền Tổ quốc.

                                                                                    

Tin, ảnh: Lê Tuệ Minh
Tin liên quan