Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền làm việc với lãnh đạo TP Hải Phòng: Người cao tuổi là cầu nối quan trọng giữa người dân với Đảng

Ngày đăng: 30/11/2020

Trong chuyến công tác tại TP Hải Phòng, ngày 25/11, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về NCT Việt Nam, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền có buổi làm việc với lãnh đạo TP Hải Phòng, lãnh đạo huyện Cát Hải và đến thăm doanh nghiệp tiêu biểu do NCT làm chủ. Tham gia đoàn có đồng chí Đặng Tài Tính, Chánh Văn phòng; đồng chí Hoàng Thị Việt Phương, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Trung ương Hội; đồng chí Phạm Quốc Huynh, Chủ tịch Hội NCT TP Hải Phòng và lãnh đạo Hội NCT thành phố.

 

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP Hải Phòng nhiệm kì 2020 - 2025

 

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng; đồng Bùi Tuấn Mạnh, Chủ tịch UBND huyện Cát Hải chúc mừng các đại biểu đến dự Hội nghị; báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố những năm gần đây và những kết quả nổi bật trong nhiệm kì, nhấn mạnh: Trong thành tích chung của thành phố có đóng góp không nhỏ của lớp NCT. NCT có kinh nghiệm, trí tuệ và uy tín, là cầu nối quan trọng giữa người dân với Đảng, chính quyền các cấp. Kinh nghiệm cho thấy việc gì NCT tích cực vào cuộc đều suôn sẻ, thành công và đạt hiệu quả cao.

 

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền tặng hoa chúc mừng lãnh đạo huyện Cát Hải

 

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP Hải Phòng lần thứ XVI, Đại hội Đảng bộ huyện Cát Hải lần thứ XII (nhiệm kì 2020-2025), khẳng định: Hội NCT các cấp là thành viên tích cực của Ủy ban MTTQ Việt Nam. Với tinh thần trách nhiệm cao, lớp người “cây cao bóng cả” mong muốn tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương, chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Cảm ơn lãnh đạo TP Hải Phòng, huyện Cát Hải đã quan tâm chăm lo chế độ chính sách cho NCT, tạo điều kiện để Hội NCT các cấp hoạt động hiệu quả, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền mong muốn lãnh đạo địa phương tiếp tục tạo điều kiện để NCT ngày càng được chăm sóc, phát huy trong mọi lĩnh vực.

Đến thăm và làm việc với Công ty CP Chế biến và dịch vụ thủy sản Cát Hải, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền bày tỏ vui mừng, ngưỡng mộ trước sự phát triển và những thành tích đáng tự hào của Công ty; đặc biệt là Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Nhẫn tuổi cao vẫn lãnh đạo doanh nghiệp phát triển, tham gia tích cực đóng góp ngân sách và các phong trào do địa phương phát động. Nhân dịp này, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền trao quà lưu niệm là chiếc đĩa bằng đồng in hình cây đa cho lãnh đạo Công ty, chúc Công ty ngày càng phát triển, tiếp tục nêu cao vai trò “Tuổi cao - Gương sáng” cho thế hệ trẻ học tập, làm theo.


Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền tặng quà lưu niệm doanh nghiệp tiêu biểu do NCT làm chủ

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền thăm cơ sở chế biến nước mắm của doanh nghiệp Cát Hải

 

Với doanh thu 210 tỉ đồng mỗi năm, Công ty Cát Hải là doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành nước mắm và tạo việc làm lớn nhất ở địa phương; có 238 cán bộ, công nhân, thu nhập bình quân 11,5 triệu đồng/người/tháng. Người lao động được đóng bảo hiểm xã hội, hưởng quyền lợi theo quy định và được tham gia các tổ chức Đảng, Công đoàn, Thanh niên, Phụ nữ do Công ty thành lập. Công ty cũng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để giải phóng sức lao động cho công nhân và tăng năng suất, chất lượng sản phẩm. Không chỉ có mặt ở 63 tỉnh, thành phố, doanh nghiệp còn xuất khẩu sản phẩm sang Nhật, Nga và nhiều quốc gia khác…

Tin, ảnh: Thanh Hà