Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu thăm và chúc mừng Hội Người cao tuổi tỉnh

Ngày đăng: 04/06/2021

Ngày 3/6, ông Lữ Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng Ban Đại diện Hội NCT tỉnh; nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2021).

Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng khẳng định, Đảng và Nhà nước nói chung, các cấp ủy, chính quyền trong tỉnh nói riêng luôn quan tâm, chăm lo và phát huy vai trò của NCT. Đồng thời, trân trọng ghi nhận, biểu dương những đóng góp đã qua của Ban đại diện Hội NCT tỉnh, nhất là công tác chăm lo cho NCT tỉnh nhà. Ông Lữ Văn Hùng mong Ban Đại diện Hội NCT tỉnh cố gắng thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác Hội, hàng năm rà soát không để cụ nào không được hưởng các chế độ, chính sách do Đảng, Nhà nước quy định. Đặc biệt là phát huy tốt vai trò NCT, tích cực đóng góp, góp ý vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền luôn được người dân tin tưởng, đồng tình ủng hộ.

 

Ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu (bìa trái) tặng hoa chúc mừng Ban Đại diện Hội NCT tỉnh

 

Bí thư Tỉnh ủy cũng đến tận nhà thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn TP Bạc Liêu. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Lữ Văn Hùng đã trao thiếp mừng thọ 100 cho cụ Nguyễn Thị Sáng, Tô Thị Sáng và chúc các cụ sống lâu, sống vui, sống khỏe với con cháu.

 

Ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy tặng thiếp mừng thọ 100 tuổi Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thị Sáng ở TP Bạc Liêu

 

Nhân dịp này đoàn lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH đến thăm và trao thiếp mừng thọ 90 tuổi của Chủ tịch UBND tỉnh cho cụ Nguyễn Thị Hồng, cụ Nguyễn Thị Huyền Trên địa bàn TP. Bạc Liêu.

 


Nguồn: Thạch Bình - Hữu Thọ/Tạp chí Ngày mới Online