Bắc Kạn: Hội thi kể chuyện về những tấm gương điển hình tiên tiến

Ngày đăng: 14/03/2015

Hội thi kể chuyện về những tấm gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Kạn đã bế mạc vào đêm 13/3. Cuộc thi do tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức. Tham gia hội thi có 25 thí sinh được lựa chọn qua các vòng thi của 12 đảng bộ trực thuộc.

 


Tặng hoa cho các thí sinh tham dự Hội thi- ảnh: Báo Bắc Kạn


Các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: kể chuyện, trả lời câu hỏi bắt buộc và trả lời câu hỏi mở. Những câu chuyện được kể là những tấm gương điển hình về việc học tập và làm theo lời Bác. Phần trả lời câu hỏi các thí sinh đã thể hiện được sự am hiểu về tư tưởng, đường lối của Đảng, cũng như những vấn đề thực tiễn trong việc học và làm theo Bác trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn hiện nay.

Hầu hết các thí sinh đã lựa chọn được những tấm gương tiêu biểu trên địa bàn Bắc Kạn, rồi tiếp cận và tìm hiểu đối sâu sắc về hoàn cảnh, môi trường công tác, có clip minh họa.

Ông Triệu Đức Lân, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Hội thi kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh diễn ra trên khắp địa bàn Bắc Kạn gần một năm qua với hàng nghìn thí sinh tham gia. Hội thi đã góp phần tích cực vào việc đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện và làm theo lời Bác trên địa bàn tỉnh thông qua việc kể về những gương người tốt, việc tốt trong thực tế cuộc sống.

Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 19 giải khuyến khích và 6 giải thành phần cho các cá nhân có thành tích xuất sắc./.

Ngun: ĐSVN/ Hoàng Giang/ TTXVN